Giới thiệu

Xe ba bánh A Huynh  là cơ sở sản xuất xe ba bánh, xe ba gác, xe lôi, xe ba gác T&T Fushida, xe 3 bánh Nam Định uy tín, chất lượng. Xưởng sản xuất, chế tạo xe ba bánh chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những dòng xe ba gác phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng.

Xe ba bánh A Huynh là đơn vị sản xuất xe ba gác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để đem ra thị trường những dòng xe chất lượng và bền bỉ nhất, mấu mã đẹp. Với phương châm không ngừng cải tiến theo từng năm, xưởng sản xuất lắp ráp Xe ba bánh A Huynh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe ba gác.

Linh kiện thiết bị xe ba gác chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn. Chúng tôi chỉ sản xuất khung xe & thùng xe phù hợp với từng khách hàng hay khu vực lưu thông. Cùng với đội ngũ kỹ thuật đã hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc hẳn khách hàng sẽ rất ưng ý khi xe tới tay của mình sử dụng.

Xe ba bánh A Huynh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến trong suốt nhiều năm vừa qua. Quý khách hàng cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Xưởng sản xuất xe ba bánh A Huynh

Địa chỉ: C17/3 ấp3, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh,TPHCM

Email: info.xebabanhhoangphuc@gmail.com

Hotline: 0969906281

Website: xebabanhhoangphuc.net