Hợp đồng mua bán xe ba gác

Bảng giá xe ba bánh Vĩnh Long

Hợp đồng mua bán xe ba gác tại công ty chúng tôi luôn minh bạch & rõ ràng. Hiện nay, Xe ba gác được xem là phương tiện đang rất được nhiều ngành nghề ưa chuộng, nhất là trong các lĩnh vực chở hàng hóa, chở vật liệu xây dựng, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…Kích thước xe ba gác có thiết kế khung xe linh hoạt,  dễ dàng di chuyển trong các ngõ ngách nhỏ mà xe tải không vào được.

Thông qua nhu cầu sử dụng mà thùng xe có diện tích lớn nhỏ tùy ý. Những thông tin mà công ty Hoàng Phúc chúng tôi cập nhật sau đây, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để tham khảo

hop-dong-mua-ban-xe-ba-gac

Chia sẽ các kinh nghiệm mua xe ba gác không thể bỏ qua

1/ Xác định mẫu xe phù hợp nhu cầu để cân đối tài chính

Việc đầu tiên mà bạn cần xác định là mình mua xe ba gác để làm gì?. Có mục đích nào: chở hàng, chở vật liệu xây dựng, chở nước hay chở học sinh,.. Thị trường hiện tại đang có rất nhiều mẫu mã, kèm theo kiểu dáng xe phù hợp với từng mục đích sử dụng đa dạng. Xác định được mẫu xe ba gác phù hợp cũng sẽ hơi mất khá nhiều thời gian.

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu xe phù hợp, kèm theo đó là bảng giá chuẩn và cân đối lại tài chính. Từ việc xác định chính xác mục đích sử dụng và chi phí chuẩn bị, bạn sẽ chọn được chiếc xe tốt nhất với ngân sách, nhu cầu của mình.

2/ Chọn thời điểm mua xe ba bánh phù hợp

Thông thường, những cơ sở và đại lý bán xe ba gác tại TPHCM hay có khuyến mại giảm giá vào các mốc thời gian như là cuối tháng, cuối quý, cuối năm hoặc các dịp lễ Tết.

Đặc biệt, công ty Hoàng Phúc chúng tôi sẽ có khuyến mãi lớn vào các ngày kỉ niệm quan trọng của cơ sở, đại lý xe ba gác. Bạn nên để ý các mốc thời gian này sẽ mua được xe ba gác với giá ưu đãi hơn so với ngày thường.

3/ Tìm kiếm địa chỉ bán xe ba gác uy tín nhất ở TPHCM

Dù cho bạn mua xe với mục đích gì thì cũng nên ưu tiên mua ở những cơ sở uy tín, cung cấp xe ba gác TPHCM chính hãng. Xe được bán phải có giấy tờ đầy đủ, kèm theo đó là phụ kiện chất lượng cao, hạn chế xảy ra hư hỏng hóc trong khi sử dụng. Quy trình bảo hành xe đầy đủ các bước. Mua xe ba gác chính hãng ở những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình vận hành và di chuyển chúng

4/ Hợp đồng mua bán rõ ràng chặt chẽ

Khi xem xét hợp đồng mua xe ba gác, bạn nên chú ý những vấn đề như sau. Hợp đồng phải là loại Hợp đồng mua bán hoặc Biên bản thỏa thuận. Giấy biên nhận tiền không có nhiều giá trị pháp lý để bảo vệ bạn.

Trong hợp đồng phải thể hiện rõ tên hoặc đại diện cho bên mua và bên bán. Tên xe được ghi rõ ràng, không tẩy xóa, năm sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, các chi tiết của xe, số lượng & giá thành. Không nên để nhân viên ghi chung chung, tránh bị cắt bớt các tùy chọn bổ sung.

hop-dong-mua-ban-xe-3-gac

5/ Quá trình thanh toán minh bạch

Khi đi mua xe, bạn sẽ cần giấy chứng minh/căn cước công dân và hộ khẩu. Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong về giá thì tiến hành thanh toán. Bên bán và bên mua kí vào hợp đồng mua bán xe. Hợp đồng được phân chia ra làm 2 bản, mỗi bên giữ một bản. Đến đây, việc mua bán xe lúc này gần như đã hoàn tất.

6/ Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận

Dù có vội vã như thế nào, bạn cũng nên dành ra ít phút để kiểm tra kỹ xe trước khi nhận. Cần thiết nhất là nên đi chung với những người đã có kinh nghiệm sử dụng xe ba gác để kiểm tra xe.

Mẫu hợp đồng mua bán xe ba gác:

Dưới đây là một dạng hợp đồng chung về mua bán xe. Còn đối với hợp đồng mua bán ô tô chỉ cần thay đổi tên của hợp đồng từ hợp đồng mua bán xe ba gác thành hợp đồng mua bán ô tô và kèm theo các nội dung khác trong hợp đồng về loại xe, chủng loại, biển số … là phù hợp đồng với định của pháp luật Việt Nam.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———***———

HỢP ĐỒNG MUA BÁN XE BA GÁC

Biển kiểm soát: ……………………..

Hôm nay, ngày …… tháng …….. năm ……., tại …………………, chúng tôi gồm có:

BÊN BÁN (BÊN A)

Ông(Bà): …………………………………………………………………………………………..

Sinh ngày: ………………………………………………………………………………………..

CMND số: ………………….do Công an ………………….. cấp ngày ………………..

Hộ khẩu thường trú: ……………………………………………………………………………

Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………

Số điện thoại: …………………………………………………………………………………….

BÊN MUA (BÊN B)

Ông (Bà): ……………………………………………………………………………………………

sinh năm: …………………………………………………………………………………………..

CMND số: …………….do Công an ……………… cấp ngày ……………………………

Hộ khẩu thường trú: …………………………………………………………………………….

Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..

Số điện thoại: ………………………………………………………………………………………

Mua xe ba gác có giấy ở đâu uy tín, giá rẻ?

Việc tìm kiếm – tìm hiểu và mua xe ba gác chất lượng tại một đơn vị uy tín, chính hãng với mức giá phù hợp. Chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm & hướng tới. Nhưng vấn đề là mua xe ba gác có giấy ở đâu tại TPHCM để đảm bảo yên tâm về chất lượng, dịch vụ hợp pháp lại là điều không phải ai cũng biết

Bởi ngày nay trên thị trường không có nhiều đại lý bán xe ba gác có thể đảm bảo tốt những hồ sơ và thủ tục này cho khách hàng

Công ty Hoàng Phúc hiện nay đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, cũng như phân phối các loại xe 3 bánh các loại. Đảm bảo toàn bộ 100% các sản phẩm xe ba bánh do Hoàng Phúc cung cấp đều chính hãng. Đạt chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu