Tìm hiểu chi tiết các loại máy trộn bê tông tự hành 1 khối, 2 khối

may-tron-be-tong-tphcm

Tìm hiểu chi tiết các loại máy trộn bê tông tự hành 1 khối, 2 khối. Máy trộn bê tông 1 khối – máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ tại công ty Hoàng Phúc.

Sản phẩm này chính là những chiếc máy trộn được sử dụng nhiều trong xây dựng. Chúng có tính linh động cao, độ ứng dụng thiết thực. Cho nên người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng một chiếc máy trộn phù hợp với công trình.

may-tron-be-tong-tphcm

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi:

STTTên sản phẩmGía thành( VNĐ)
1Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu75.000.000
2Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu phanh hơi đầu nổ ô tô( lốp cũ)75.000.000
3Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu85.000.000
4Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô90.000.000

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là loại máy công nghiệp, dùng trong xây dựng nhằm mục đích để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng. Từ đó đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.

Ưu điểm của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông giúp các nhà xây dựng tiết kiệm được nguyên vật liệu. Qua rất nhiều các cuộc khảo sát điều tra, việc trộn bê tông bằng máy so với phương pháp truyền thống giúp công trình tiết kiệm được một lượng lớn xi măng xây dựng. Bên cạnh đó, chất lượng bê tông vẫn đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng kỹ thuật của công trình.

Việc sử dụng máy trộn bê tông rất an toàn cho người sử dụng. Các bên cho thuê máy cũng có thể dễ dàng bảo trì bảo dưỡng máy móc định kỳ. Các thiết bị phụ tùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở ngoài thị trường.

Mọi hoạt động của máy trộn bê tông đều dựa trên độ quay của động cơ. Chính vì thế, máy sử dụng mức điện năng rất thấp, tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cho các quy trình vận hành khác.

Các loại máy trộn bê tông hiện có trên thị trường

Sử dụng máy để trộn bê tông sẽ đảm bảo chất lượng của bê tông hơn là phương pháp thông thường. Chính vì thế, trên thị trường hiện tại thì máy trộn bê tông được chia ra thành rất nhiều loại máy với các nguyên tắc làm việc khác nhau.

Máy trộn bê tông quả lê

Cấu tạo của dòng máy này rất đơn giản, phần cánh trộn được liên kết chặt với thùng trộn, khi thùng trộn quay làm cho cánh trộn quay khi đó vật liệu được đẩy trên cao sau đó rơi xuống.

Như vậy sau nhiều lần, vật liệu được trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông thành phẩm. Nguyên tắc hoạt động của máy là quay tự do, chính vì thế, độ đảo đều không được tốt bằng các loại máy trộn có cánh tách rời được điều khiển bằng trục quay cố định.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Đây là dòng máy trộn bê tông được thiết kế theo kiểu trộn cưỡng bức có cánh khuấy. Máy được lắp từ 3-4 cánh trộn, thùng trộn được gắn cố định, phần cánh trộn gắn với trục quay. Khi máy hoạt động trục quay quay làm cánh trộn quay và khuấy đều hỗn hợp vật liệu trong thùng trộn tạo ra thành phẩm hỗn hợp bê tông.

Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành được lắp đặt hệ thống di chuyển với động cơ nhập khẩu nguyên chiếc, phần bánh lốp mới, có trợ lực lái, 2 cầu di chuyển, cầu trộn cỡ lớn. Máy trộn bê tông có thể di chuyển ở những địa điểm có địa hình dốc gồ ghề như ở cả vùng núi.

Sản phẩm máy trộn bê tông do Văn Minh cung cấp luôn đặt chất lượng của các sản phẩm máy xây dựng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Văn Minh luôn có những quy chuẩn riêng nghiêm ngặt phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất quốc tế và tiêu chuẩn nhu cầu thị trường cho các sản phẩm. 

Hy vọng những thông tin vừa rồi được Hoàng Phúc chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ có thêm thông tin để sở hữu cho mình một chiếc máy trộn bê tông như ý. Đặt hàng xin liên hệ: 0969906282

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu